Giới thiệu cúp sứ cung đình Baroque

cúp sứ cung đình Baroque

Từ thời Trung Cổ, chiếc cup được coi là một biểu tượng của chiến thắng và may mắn. Và hôm nay Nội thất Hawa sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cúp cung đình Baroque chế tác hoàn toàn thủ công.

 

cúp sứ cung đình Baroque

Cúp sứ cung đình Baroque có kích thước chiều rộng 440mm, chiều sâu 440mm và chiều cao 780mm, được làm từ sứ xương cao cấp hấp vàng 24K, điểm nhấn ở phần tai cúp được mạ vàng hoàn toà

Là sản phẩm có giá trị và mang tính tính nghệ thuật cao. Bên ngoài của cúp đều được sản xuất thủ công theo công nghệ chạm khắc điêu luyện, chi tiết khảm vàng độc đáo, tạo nên một chiếc cúp đặc biệt và độc nhất.

Cúp sứ cung đình Baroque được thiết kế theo phong cách hoàng gia, trang trí tinh xảo, thân cúp là hình ảnh của tình yêu trai gái đầy lãng mạn. Bên thân của chiếc cúp là 2 quai làm từ chất liệu sứ xương, phần miệng cúp loe ra. Chiếc cúp có nắp đậy với đỉnh là biểu tượng của linh vật mạ vàng sang trọng.

Màu chủ đạo của chiếc cup là màu xanh ngọc – gam màu rất trang nhã và hiện đại. Chiếc cúp cung đình Baroque được nung ở nhiệt độ cao, sản xuất bởi những nghệ nhân lành nghề với kỹ thuật nung hàng đầu thế giới, giúp cho màu sắc hoà lẫn vào nền sứ xương một cách hoàn hảo.

Điểm đặc biệt của chiếc cúp sứ cung đình lấy hình ảnh thương hiệu Baroque làm điểm nhấn chủ đạo, đó là một trong những thương hiệu nổi tiếng ra đời vào thế kỉ 17-18, thời kỳ của phong cách cổ điển vô cùng phát triển. Toàn bộ chi tiết thiết kế theo phong cách cổ điển với sắc thái chuyển động đầy màu sắc, mang đến một vẻ đẹp vừa sang trọng vừathời thượng cho người sở hữu.

Có thể nói, mỗi sản phẩm cúp sứ trong bộ sưu tập của Dịch Hồng đều là kết quả của một quá trình đầu tư nghiêm túc, đúng mực, miệt mài và sáng tạo cả kỹ thuật lẫn mỹ thuật. Nếu bạn yêu thích chiếc cúp và muốn làm vật sở hữu của mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Nội thất Dịch Hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *