Pha lê Tiệp: Vương quốc pha lê của thế giới

Pha lê Tiệp (Cộng Hòa Séc) được cả thế giới công nhận từ chất lượng đỉnh cao, thiết kế tinh tế, quy chuẩn đồng đều trên từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng trải nghiệm từ vẻ đẹp tinh khiết tới sa hoa nhất.

Tạo dựng Vương quốc pha lê đứng đầu thế giới

Thành công của pha lê Tiệp được khẳng định chính là nhờ sự kết tinh và trau chuốt trong từng quy trình sản xuất, tỉ mỉ trong từng công đoạn gia công. Nếu để nói tới điều khiến pha lê Tiệp luôn giữ vững vị thế của mình trong ngành sản xuất thủy tinh, pha lê hiện nay thì chính là nhờ vào hơn 80% quy trình sản xuất vẫn được thực hiện bằng thủ công.

Hiện nay, các quy trình sản xuất tiên tiến giải phóng sức lao động của con người nhiều vô cùng nhưng sự tinh túy trong các sản phẩm pha lê Tiệp lại không thể sao chép bởi bất kỳ máy móc nào được.

Từ những ly rượu pha lê đơn giản tới những chiếc đèn pha lê trang trí cầu kì đều được thực hiện trực tiếp từ đôi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa, từ công đoạn tạo khuôn, thổi, cắt, mài và vẽ tạo khối đều phải hoàn chỉnh mới cho ra đời được những sản phẩm pha lê đẳng cấp nhất. Và như vậy, một Vương quốc pha lê Tiệp đứng đầu thế giới đã được thiết lập.

pha lê Tiệp

Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật khác biệt

Mỗi sản phẩm pha lê Tiệp đều là một tác phẩm nghệ thuật, là sự kết hợp giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại, giữa sự sắc sảo và tinh vi. Một số sản phẩm pha lê Tiệp được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng phải kể đến như:
– Đèn trang trí
– Đèn chùm pha lê cao cấp (đèn chùm pha lê cổ điển, đèn lồng, đèn tay rồng, …)

– Bình hoa pha lê
– Ly uống rượu, bát đĩa pha lê, các bộ ấm trà sứ….

Tính tới hiện tại, những sản phẩm mang thương hiệu pha lê Tiệp của Cộng Hòa Séc vẫn giữ được gần như nguyên vẹn quy trình chế tác truyền thống, giữ nguyên được giá trị tinh hoa vốn có trong mỗi sản phẩm khiến chúng ta phải tán thưởng.

pha lê Tiệp

Không chỉ vậy, pha lê Tiệp vẫn không ngừng lớn mạnh, sự xuất hiện ở hầu khắp các nơi trên thế giới chính là minh chứng tốt nhất cho sự vươn mình mạnh mẽ này. Xa hơn và đạt những trình độ cao hơn chính là điều mà mỗi sản phẩm pha lê Tiệp được tạo ra hàng năm mong muốn đáp ứng nhu cầu hoàn mỹ của từng khách hàng.

Và nếu bạn yêu thích và mong muốn trải nghiệm các dòng pha lê Tiệp nhập khẩu chính hãng, được chọn lọc khắt khe đến từng chi tiết, hãy đến với Nội thất Hawa – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm như ly cốc pha lê, bình pha lê cốc pha lê, bộ đựng rượu pha lê, hũ hoa quả,… thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Hiện đang được trưng bày ngay chính tại showroom 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: 0915.353.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *